Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

You are not connected. Please login or register

Công dụng của KIWI

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

1Công dụng của KIWI Empty Công dụng của KIWI Wed Sep 02, 2009 3:29 pm

lhhuu52

lhhuu52
Admin
Admin

Các chuyên gia dinh dưỡng đã nghiên cứu thuộc tính của hơn 30 loại rau và quả khác nhau trong đó có kiwi. Và kết quả là kiwi là thứ trái cây có nhiều ích lợi nhất, nó chứa collagen giúp giảm các nếp nhăn.
1 quả kiwi chứa: lượng vitamin C cần cho cả một ngày – 75mg, 0.3 g chất béo, 11g carbonhydrate, 1 g protein, 2.6 g chất xơ, không cholesterol và tất cả trong một quả kiwi chỉ có 46 calories
Thứ quả nhiệt đới này cũng là “công cụ làm sạch” hiệu quả đối với mạch máu và ngăn chặn sự tắc nghẽn mạch.
Nếu bạn ăn 2 – 3 quả kiwi một ngày thì lượng axit béo trong máu bạn sẽ giảm bớt 1% và nguy cơ bị tắc nghẽn mạch máu cũng sẽ giảm đi 18%.
Kiwi còn chứa nhiều vitamin C, rất tốt cho hệ miễn dịch. Thịt quả màu xanh rất giàu magie, và các khoáng chất khác rất tốt cho tim và não bộ.
Quả kiwi có thể ăn tươi, hoặc ăn dưới dạng mứt, thạch, có thể trộn salad hoặc ăn kèm các món thịt trong bữa chính.
Ăn kiwi sau bữa trưa có thể giúp bạn không còn cảm giác đầy bụng hoặc ợ hơi
Kiwi là loại quả không thể thiếu trong ăn kiêng, cũng như dứa, nó chứa nhiều enzyme giúp đốt cháy các chất béo và góp phần hình thành cấu trúc collagen. Vì vậy kiwi chính là loại quả bạn nên ăn hàng ngày

https://cachua.forumvi.com

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết