Sơ lược :
1. Tiếp nhận nguyên liệu
2. Cắt tiết – ngâm
3. Fille – ngâm
4. Cân định mức – rửa 1
5. Lạng da
6. Định hình
7. Cân định mức – rửa 2
8. Phân loại
9. Rửa 3
10. Quay thuốc
11. Phân màu – phân cỡ
12. Cân
13. Rửa 5
14. Xếp khuôn
15. Chờ đông
16. Cấp đông
17. Tách khuôn
18. Mạ băng
19. Bao gói – Đóng thùng
20. Bảo quản
Tải về tại đây: Các bạn chỉ cần rõ vào mấy từ khóa là có thể down đc:
http://www.ziddu.com/download/5778580/quy_trinh_san_xuat_ca_tra_dong_lanh.rar.html
Tác giả: Nguyễn Anh Trinh (ĐH Nông Lâm TPHCM)
Nguồn: ebook.edu.vn
1. Tiếp nhận nguyên liệu
2. Cắt tiết – ngâm
3. Fille – ngâm
4. Cân định mức – rửa 1
5. Lạng da
6. Định hình
7. Cân định mức – rửa 2
8. Phân loại
9. Rửa 3
10. Quay thuốc
11. Phân màu – phân cỡ
12. Cân
13. Rửa 5
14. Xếp khuôn
15. Chờ đông
16. Cấp đông
17. Tách khuôn
18. Mạ băng
19. Bao gói – Đóng thùng
20. Bảo quản
Tải về tại đây: Các bạn chỉ cần rõ vào mấy từ khóa là có thể down đc:
http://www.ziddu.com/download/5778580/quy_trinh_san_xuat_ca_tra_dong_lanh.rar.html
Tác giả: Nguyễn Anh Trinh (ĐH Nông Lâm TPHCM)
Nguồn: ebook.edu.vn