Sơ lược:
Chương 1. Tổng quan
i. Sơ lược về nước mắm
ii. Nguyên liệu
iii. Thiết bị và dụng cụ dùng trong sản xuất
Chương 2: Tìm hiểu quy trình sản xuất nước mắm
i. Cơ sở lý thuyết
ii. Tìm hiểu quy trình công nghệ sản xuất nước mắm
iii. Những hiện tượng hư hỏng trong sản xuất
iv. Các chỉ tiêu phân loại, kiểm tra chượp nước mắm
Tác giả: Chưa xác định
Tải về:
http://www.ziddu.com/download/5778422/quytrinhsanxuatnuocmam.rar.html
Nguồn ebook.edu.vn
Chương 1. Tổng quan
i. Sơ lược về nước mắm
ii. Nguyên liệu
iii. Thiết bị và dụng cụ dùng trong sản xuất
Chương 2: Tìm hiểu quy trình sản xuất nước mắm
i. Cơ sở lý thuyết
ii. Tìm hiểu quy trình công nghệ sản xuất nước mắm
iii. Những hiện tượng hư hỏng trong sản xuất
iv. Các chỉ tiêu phân loại, kiểm tra chượp nước mắm
Tác giả: Chưa xác định
Tải về:
http://www.ziddu.com/download/5778422/quytrinhsanxuatnuocmam.rar.html
Nguồn ebook.edu.vn